“ Wajima ”
สร้างสรรค์และลงมือทำอย่างพิถีพิถัน
คัดเลือกไม้ในการนำมาทำตะเกียบอย่างเนื้อไม้ท้องถิ่น
ไม้ Ironwood และ Malas
มีความแข็งแรงและปราศจากเชื้อโรคสูง เพราะไม่มีสารเจือปน
ซึ่งไม้ที่ได้จากการขัดและตัดจะมีน้ำหนักที่เบา
อีกทั้งยังผ่านกรรมวิธีการเคลือบแบบพิถีพิถันตามสมัยโบราณ
จึงทำให้ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นไปอีก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น